Xóa nhăn siêu tốc tại Thu Cúc

Nếu những nếp nhăn làm bạn kém tự tin thì hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để xóa nhăn siêu tốc với công nghệ mới, an toàn cho làn da và đạt hiệu quả tức thì. Thẩm mỹ nội khoa xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy được các chuyên gia khẳng định là phương pháp tối ưu để đánh bay nếp nhăn, lấy lại sắc trẻ.

Sản phẩm xóa nhăn, làm đầy sử dụng tại Thu Cúc

Bước qua tuổi 30, các nếp nhăn xuất hiện với tốc độ chóng mặt khiến bạn xuống sắc nhanh chóng
Bước qua tuổi 30, các nếp nhăn xuất hiện với tốc độ chóng mặt khiến bạn xuống sắc nhanh chóng

Công nghệ xóa nhăn đang được ưa thích tại Thu Cúc là sử dụng botox để làm đầy, xóa nhăn. Đây là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Sản phẩm Botox của hãng Allergan được FDA – Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Botox có tác dụng tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng làm mất đi các nếp nhăn cử động. Với công nghệ này, sau khi được tiêm vào dưới da, các nếp nhăn sẽ đầy dần lên và biến mất hẳn sau một vài ngày. Làn da trở nên đầy đặn, khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn hơn.

Quy trình xóa nhăn chuẩn tại Thu Cúc

Đến xóa nhăn tại Thu Cúc bạn sẽ được thăm khám kỹ càng để đảm bảo kết quả tốt nhất
Đến xóa nhăn tại Thu Cúc bạn sẽ được thăm khám kỹ càng để đảm bảo kết quả tốt nhất

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn từng vấn đề riêng mà mỗi làn da gặp phải.

Bước 2 : Tiến hành chuẩn bị cho cuộc thẩm mỹ bao gồm: kiểm tra sức khỏe và tiến hành khử trùng các dụng cụ làm thẩm mỹ.

Bước 3 : Thực hiện xóa nhăn với botox:

  • Bôi tê vùng cần thực hiện (có thể bôi tê hoặc không tùy theo mong muốn của khách hàng)
  • Bác sỹ khéo léo tiêm chất xóa nhăn vào vị trí thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

 Ngay sau khi tiêm, kết quả có thể thấy ngay. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, vùng da được điều trị sẽ đẹp lên và đạt đến hiệu quả cao nhất sau 1 tháng. Bác sỹ sẽ kiểm tra và hẹn lại lịch cho lần tiêm tiếp theo. Thông thường từ 6 tháng đến 1 năm.

Ưu điểm của phương pháp xóa nhăn tại Thu Cúc

Sau một thời gian ngắn thực hiện thẩm mỹ xóa nhăn tại Thu Cúc,  các nếp nhăn đã được đánh bay đem đến sự trẻ trung cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc  vào cơ địa của mỗi người)
Sau một thời gian ngắn thực hiện thẩm mỹ xóa nhăn tại Thu Cúc, các nếp nhăn đã được đánh bay đem đến sự trẻ trung cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, áp dụng phương pháp làm đẹp hiện đại, quá trình thẩm mỹ sẽ diễn ra nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn và không để lại sự căng cứng trên khuôn mặt. Sau thẩm mỹ, nếp nhăn sẽ biến mất giúp cho bạn lấy lại nhan sắc tuổi 20 với sự trẻ trung và rạng rỡ. Bên cạnh đó, một quy trình thực hiện đúng chuẩn những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế cũng sẽ là sự đảm bảo về tính an toàn cho bạn.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những gì cơ bản nhất về phương pháp xóa nhăn siêu tốc tại Thu Cúc. Vậy, nếu những nếp nhăn xấu xí đang “hoành hành” khiến cho bạn già nua và luôn trông mệt mỏi thì hãy liên hệ với Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về biện pháp xóa nhăn đang được chị em yêu thích này nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *