Vỏ chuối : siêu phẩm làm đẹp toàn diện cho làn da

Khi ăn xong chuối xin đừng vội bỏ đi lớp vỏ của nó bởi thứ trong tay bạn là một siêu phẩm dưỡng da mà cô nàng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng. Việc làm đẹp da bằng vỏ chuối đảm bảo an toàn, hiệu quả mà vô cùng đơn giản.

Vỏ chuối - thần dược làm đẹp của Eva
Vỏ chuối – thần dược làm đẹp của Eva

Tẩy nốt ruồi hiệu quả với vỏ chuối

Muốn loại bỏ những nốt mụn ruồi đáng ghét hãy lấy vỏ chuối chín, cạo lớp bỏ bên trong để đắp trực tiếp lên các nốt ruồi. Lớp vỏ này có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ moleand trong nốt ruồi và sẽ loại bỏ chúng nếu bạn kiên trì thực hiện.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng vô cùng hiệu quả trong việc điều trị mụn cóc bởi tác dụng làm mềm và xóa bỏ hoàn toàn loại mụn cứng đầu này.

Vỏ chuối dưỡng ẩm da khô

Vỏ chuối đem lại làn da căng mướt mịn màng
Vỏ chuối đem lại làn da căng mướt mịn màng

Bạn sẽ không còn lo lắng về làn da khô sần nếu sử dụng mặt bên trong của vỏ chuối đắp lên mặt trong 10-15 phút. Chắc chắn sau khi rửa sạch mặt bạn sẽ bất ngờ vì vẻ mịn màng và căng mướt đến từ làn da.

Vỏ chuối và công dụng xóa mờ sẹo

Để làm mờ các vết sẹo hãy chà lớp bên trong của vỏ chuối lên vùng đó vài lần trong ngày và thực hiện liên tục trong 1 tuần để thấy kết quả thần kỳ của nó.

Vỏ chuối giúp làm trắng răng

Bên trong vỏ chuối chín chứa hàm lượng cao các chất potassium giúp làm trắng răng và các vitamin nuôi dưỡng hàm răng chắc khỏe. Vì thế, để làm trắng răng bạn hãy chà nhẹ phần mặt trong vỏ chuối vào răng độ vài phút rồi đánh răng bằng kem đánh răng như bình thường. Kiên trì sử dụng bạn sẽ thấy tông răng tăng lên đáng kể.

Thẩm mỹ công nghệ cao ở Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mọi vấn đề về mụn, dưỡng da trắng sáng
Thẩm mỹ công nghệ cao ở Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mọi vấn đề về mụn, dưỡng da trắng sáng

Vỏ chuối sẽ là thần dược làm đẹp nếu như bạn hiểu và biết cách áp dụng vào đời sống. Một làn da không tỳ vết, một hàm răng trắng đều sẽ không phải là ước mơ xa với những công dụng mà vỏ chuối mang lại. Tuy nhiên do đây là phương pháp tự nhiên nên bạn cần kiên trì để thấy được kết quả. Nếu muốn nhanh chóng sở hữu một làn da không tỳ vết, loại bỏ hoàn toàn các vết mụn hãy liên hệ với các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc té Thu Cúc để được tư vấn và điều trị bằng các công nghệ cao giúp loại bỏ hoàn toàn các loại mụn một cách nhanh chóng, đen đến cho bạn một làn da mịn màng không tỳ vết.

Theo baomoi.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *