Vì sao mắt phượng là mơ ước của mọi cô gái?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mắt phượng là đôi mắt đẹp hoàn hảo so với tất cả các dáng mắt khác như: mắt rồng, mắt hí, mắt xếch, mắt nai… nhờ mang đủ những tiêu chí như: mắt to, tròn, sâu hút và đuôi mắt dài quyến rũ.

Xem tướng mắt phượng

vi-sao-mat-phuong-la-uoc-mo-cua-moi-co-gai (1)
Đôi mắt phượng làm toát lên vẻ đẹp kiêu sa đầy cuốn hút.

Trong quan niệm tứ linh của Trung Quốc phượng (hay còn gọi là phụng) là biểu tượng của sự quý phái và vẻ đẹp thanh khiết. Vì vậy, cặp mắt phượng cũng rất được coi trọng trong nhân tướng học bởi nét thanh tú và vẻ uy nghiêm đầy cuốn hút.

vi-sao-mat-phuong-la-uoc-mo-cua-moi-co-gai (3)
Nhiều minh tinh cũng sở hữu cặp mắt phượng “vạn người mê”.

Những người sở hữu mắt phượng có tính cách khá bí ẩn, ít bộc lộ nội tâm ra ngoài nên người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ của họ. Nhưng trong các mối  quan hệ, họ lại luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn và quan tâm đến mọi người xung quanh. Phụ nữ có mắt phượng thường là những người giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người. Cùng với trí thông minh và khả năng lãnh đạo, người sở hữu cặp mắt phượng rất dễ thành công trong công việc.

Làm thế nào để sở hữu cặp mắt phượng?

vi-sao-mat-phuong-la-uoc-mo-cua-moi-co-gai (4)
Cặp mắt phượng tạo chiều sâu cho đôi mắt cùng với ánh nhìn đầy quyến rũ.

Dân gian có câu: “Lưng ong, mắt phượng, mày ngài. Cổ cao ba ngấn kém ai trong đời” ý muốn ca ngợi những người phụ nữ có cốt cách cao quý. Vì thế, không ít chị em mong muốn được sở hữu đôi mắt phượng “danh giá” này. Thế nhưng, tạo hóa không phải lúc nào cũng chiều theo lòng người.

Tuy nhiên, với công nghệ bấm mí hiện nay, không khó để bạn cũng sở hữu cặp mắt phượng quyến rũ . Không chỉ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như mắt một mí, mắt xếch, sụp mí…,  phương pháp thẩm mỹ này còn giúp tạo hình lớp mí rõ hơn, sâu hơn cho ánh nhìn cuốn hút và gợi cảm, mà vẫn hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt.

vi-sao-mat-phuong-la-uoc-mo-cua-moi-co-gai (6)
Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 2 thập niên qua.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc với kinh nghiệm hơn 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mí hiện đại từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo như được thực hiện tại nước ngoài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *