Tổng hợp những phương pháp tẩy nốt ruồi từ thiên nhiên

Những phương pháp tẩy nốt ruồi từ thiên nhiên như dùng giấm táo, tỏi, vỏ chuối… đang là xu hướng làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ những nốt ruồi không mong muốn trên cơ thể.

Giấm táo

tong-hop-nhung-phuong-phap-tay-not-ruoi-tu-thien-nhien 1

Giấm táo mèo không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong đời sống hàng ngày mà còn thường xuyên được sử dụng trong các mẹo làm đẹp dân gian. Để tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu này, chị em chỉ cần dùng tăm bông nhỏ thấm đều giấm táo lên nốt ruồi từ 2-3 lần/ngày. Kiên trì thực hiện trong 1 tháng bạn sẽ thấy nốt ruồi mờ đi trông thấy. Lưu ý: Không nên để giấm táo loang ra những vùng da khác trên mặt hoặc cơ thể vì chúng có thể gây bỏng hoặc rát da. Rửa sạch nốt ruồi bằng nước ấm trước khi thoa giấm táo giúp những dưỡng chất được hấp thụ một cách tối ưu nhất.

Tỏi tươi

Cắt một lát tỏi và bằm nhuyễn rồi đắp trên khu vực của nốt ruồi bạn muốn trừ khử. Nếu có thể bạn hãy lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại. Đắp tỏi băm nhuyễn lên các khu vực của nốt ruồi ngay sau khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng, loại bỏ tỏi và rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối. Bạn nên áp dụng biện pháp tẩy nốt ruồi này trong liên tiếp 5 ngày sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, nếu một phần của nốt ruồi vẫn còn, hãy thử đắp tỏi một lần nữa trong thời gian một vài ngày tiếp nhé.

Vỏ chuối tẩy nốt ruồi

tong-hop-nhung-phuong-phap-tay-not-ruoi-tu-thien-nhien 2

Để tẩy nốt ruồi, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé. Bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

Gừng tươi

Hãy thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Bạn có thể lặp lại phương pháp này một vài ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Điều này có thể giúp bạn tẩy các loại nốt ruồi một cách nhanh chóng.

Nước ép rau mùi

tong-hop-nhung-phuong-phap-tay-not-ruoi-tu-thien-nhien 3

Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *