Thiếu nữ xấu xí biến hình xinh đẹp như hot girl

Praew, thiếu nữ xấu xí đến từ Thái Lan từng phải hứng chịu không ít lời chê bai vì nhan sắc ma chê quỷ hờn của mình. Nhưng thế giới đã thay đổi hoàn toàn với cô sau khi tham gia chương trình Let Me In.

Bắt nguồn từ xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, chương trình truyền hình thực tế Let Me In đã được mua lại tại Thái Lan và lập tức trở thành một trong những sê ri được yêu thích nhất tại quốc gia này. Trong số mới nhất, phiên bản Let Me In Thái Lan tiếp tục truyền cảm hứng cho người xem với màn “lột xác” ấn tượng của cô thiếu nữ Praew.

thieu-nu-xau-xi-bien-hinh-xinh-dep-nhu-hot-girl-nho-dao-keo
Thiếu nữ xấu xí biến hình xinh đẹp như hot girl nhờ dao kéo

Praew trước và sau khi “dao kéo”

Giống như nhiều nhân vật từng xuất hiện trên Let Me In phiên bản Hàn, Praew có nhan sắc tầm thường và phần hàm dài bất thường. Làn da của Praew cũng rất sạm, khiến tổng thể gương mặt cô không ưa nhìn như các thiếu nữ cùng độ tuổi.

Không chỉ có ngoại hình kém đẹp, Praew còn có một tuổi thơ không mấy êm đềm. Thiếu nữ Thái Lan cho biết, cô sinh ra trong một gia đình rất đông thành viên. Tuy nhiên, em trai cô đã qua đời sau một vụ tai nạn. Vì quá đau buồn, mẹ Praew đã rời bỏ hai đứa con còn lại và Praew chỉ gắn bó với bố trong suốt quãng thời gian thơ ấu của mình.

Khi còn đi học, Praew thường xuyên bị trêu chọc vì gương mặt không ưa nhìn. Tuy nhiên, lúc còn ít tuổi, cô bé Praew chưa ý thức rõ về ngoại hình của mình. Phải tới khi lên cấp 2, cấp 3, quan tâm hơn đến nhan sắc, cô mới bắt đầu cảm thấy đau khổ vì những lời trêu chọc này. Có những lần đi ăn tối với bạn bè, nhiều cô bạn thân của Praew cũng khuyên cô nên thay đổi vì ngoại hình không thu hút.

Không chỉ vậy, hàm răng không đều, xô lệch cùng phần hàm dài bất thường khiến cô gặp nhiều khó khăn khi nhai đồ ăn, dẫn đến nhiều hệ lụy về hệ tiêu hóa, sức khỏe.

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 2

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 3

Praew khóc khi hồi tưởng lại quá khứ khó khăn, bị bạn bè trêu ghẹo

Tuy nhiên, vì mọi gánh nặng gia đình đều đổ dồn lên vai cha, Praew không có tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Khi vào năm thứ nhất đại học, cô bắt đầu đi làm thêm, bán quần áo để phụ giúp nuôi em.

Cũng vào thời điểm này, cha của Praew nhìn thấy một đoạn quảng cáo về Let Me In trên Facebook. Chính ông đã khuyến khích con gái mình tham gia chương trình này. Dù giai đoạn phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi hậu phẫu đều ở Hàn Quốc, cha của Praew vẫn sẵn sàng xa con, để cô có một tương lai tốt đẹp hơn.

Sau khi phân tích ngoại hình của cô gái Thái Lan, các bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật thẩm mỹ, gọt cằm, chỉnh hàm, chỉnh nha, cắt mí, và tái tạo da cho Praew. Praew khẳng định, cô đã tự tin hơn rất nhiều về vẻ ngoài của mình và các cuộc phẫu thuật chỉnh hình đã thực sự thay đổi cả cuộc đời cô, giúp cô hy vọng hơn vào một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân.

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 4

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 5

Praew sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 6

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 7

Sự khác biệt rõ ràng của cô gái Thái Lan sau khi tham gia chương trình Let Me In

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 8

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 9

Praew đã tự tin hơn rất nhiều về ngoại hình của mình

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 10

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 11

Praew trong một shot ảnh chụp sau khi “dao kéo”

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 12

Cô gái hàm lệch xinh đẹp như minh tinh nhờ 'dao kéo' - 13

Praew cho biết, cô không chỉ tự tin hơn về ngoại hình mà còn cảm thấy các ca phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp mình đổi đời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *