Tẩy sạch lông với công thức từ lòng trắng trứng gà

Các đám vi-ô-lông gây ra quá nhiều phiền phức cho làn da. Bạn có thể tẩy sạch chúng với lòng trắng trứng gà chỉ với một vài sự kết hợp hiệu quả dưới đây.

tay-sach-long-voi-cong-thuc-tu-long-trang-trung-ga

Lòng trắng trứng, bột nghệ

Bạn lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng gét kia đang dần biến mất.

tay-sach-long-voi-cong-thuc-tu-long-trang-trung-ga1

Lòng trắng trứng, bột ngô

Lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với bột ngô sau đó bôi lên nách trong khoảng 30 phút. Áp dụng một lần khoảng 2 lần sẽ có tác dụng hiệu quả.

Lòng trắng trứng, bơ

tay-sach-long-voi-cong-thuc-tu-long-trang-trung-ga2

Quả bơ rất giàu dinh dưỡng. Có đên hơn 14 loại vitamin và rất nhiều khoáng chất chứa trong quả bơ. Vì thế, ngoài triệt lông nhẹ nhàng bơ còn giúp vùng da dưới cánh tay của bạn mềm mại, mịn màng, các lỗ chân lông được se nhỏ và vết thâm cũng bị xóa mờ dần.

Bạn hãy dùng thìa để cạo lấy phần ruột bơ và nghiền nhuyễn cùng 1 lòng trắng trứng gà. Sau khi vệ sinh vùng da dưới cánh tay, bạn bôi hỗn hợp này đều lên trên da. Dùng giấy miết nhẹ rồi lột nhẹ ngược hướng lông mọc. Sửa sạch vùng da sau khi tẩy lông. Có thể bôi một lớp kem dưỡng ẩm để da mềm mịn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *