Tẩy nốt ruồi với các loại củ quả và rễ cây

Nốt ruồi ngự trị trên da lâu ngày làm bạn thấy khó chịu. Khi diện bộ cánh mới các nốt ruồi lộ ra làm bạn không còn thấy tự tin được nữa. Vậy thì, với các loại củ quả và rễ cây dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tẩy sạch nốt ruồi xấu xí ấy.

tay-not-ruoi-voi-cac-loai-cu-qua-va-re-cay

Củ đậu

Củ đậu có tính mát được nhiều người lựa chọn để giải nhiệt. Với loại củ này, bạn có thể dùng theo nhiều cách và có nhiều công dụng. Khi dùng để tẩy nốt ruồi, bạn hãy chuẩn bị 1 củ đậu, rửa sạch, bỏ vỏ và thái thành từng lát mỏng. Tẩy da chết trước khi đắp lát củ đậu lên da bị nốt ruồi. Lúc này, bạn chỉ cần chà xát lát củ đậu lên da khoảng 15 phút. Hãy thực hiện khoảng 3 – 4 lần/ngày để các nốt ruồi biến mất khỏi làn da.

tay-not-ruoi-voi-cac-loai-cu-qua-va-re-cay1

Quả Lựu

Lựu không những được các bà mẹ khi mang bầu bổ sung dưỡng chất cho con thông minh, khỏe mạnh mà cũng là loại quả được nhiều người yêu thích. Khi dùng để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần tách vỏ lựu, lấy hạt cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước cốt rồi thoa đều lên vùng da bị nốt ruồi, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước.

Rễ cây bồ công anh

Để các nốt ruồi biến mất khỏi làn da, bạn cũng có thể dùng rễ cây bồ công anh tươi. Sau khi làm sạch rễ cây, bạn thoa lên các nốt ruồi cho đến khi 1 chất màu trắng được tiết ra từ gốc rễ của chúng.

tay-not-ruoi-voi-cac-loai-cu-qua-va-re-cay2

Bạn hãy lặp lại biện pháp này 2 – 3 lần/ngày cho đến khi sạch các nốt ruồi. Đây là cách mới mẻ và ít được chị em biết đến, bạn có thể sử dụng để thấy được hiệu quả không ngờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *