Phun mí mắt có gây hại tới sức khỏe không?

Phun mí mắt là công nghệ làm đẹp từ phun xăm thẩm mỹ được các chị em đua nhau đi thực hiện trong thời gian gần đây nhằm tạo một vẻ đẹp hoàn mỹ. Thế nhưng liệu phun mí mắt có gây hại tới sức khỏe không?

Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt là cách đơn giản cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ
Phun mí mắt là cách đơn giản cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ

Phun mí mắt là hình thức làm đẹp cho đôi mắt bằng phun xăm thẩm mỹ có tác dụng định hình đường mí lâu dài, giúp đôi mắt to tròn, sắc nét, khắc phục toàn bộ các khuyết điểm như mí mắt lồi, mí nhỏ, lông mi mờ,…

Ở kỹ thuật này, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng để kẻ một đường mí mắt thanh mảnh giúp đôi mắt to tròn sắc nét tự nhiên, duy trì lâu dài. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp trang điểm hiệu quả nhất dành cho đôi mắt. Sau phun mí mắt bạn sẽ không cần mất hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày để tạo đường kẻ mắt bằng những dụng cụ make-up phiền hà nữa.

Phun mí mắt có gây hại với sức khỏe người dùng không?

Phun mí mắt tại Thu Cúc an toàn với sức khỏe
Phun mí mắt tại Thu Cúc an toàn với sức khỏe

Phun mí mắt có hại không là thắc mắc của nhiều người bởi theo quan niệm cũ, phun xăm sẽ gắn liền với xâm lấn và không thể tránh khỏi những tác động tiêu cực với mắt. Tuy nhiên, với công nghệ phun xăm siêu vi hiện đại được áp dụng tại Thu Cúc, mọi quan niệm đã thay đổi khi đầu phun siêu nhỏ sẽ chỉ tác động đến phần hạ bì mà không xâm lấn sâu hơn như đầu kim thô to truyền thống.

Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng cam kết mực phun xăm mí mắt là loại mực cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn với sức khỏe, thân thiện với làn da dù vẫn giữ màu bóng mịn, bền lâu. Chính vì thế, khi đến với Thu Cúc để phun mí mắt, bạn sẽ không đau, không sưng tấy và đặc biệt không gặp các vấn đề do kích ứng cùng các thành phần mực xăm. Cả quá trình diễn ra hoàn toàn trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ mí mắt tại Thu Cúc.

Hãy chăm sóc đúng cách để phun mí mắt đem lại kết quả hoàn mỹ

Khi ra đường hãy sử dụng mũ nón để phòng tránh tác hại từ ánh nắng mắt trời tới mí mới phun còn đang nhạy cảm
Khi ra đường hãy sử dụng mũ nón để phòng tránh tác hại từ ánh nắng mặt trời tới mí mới phun còn đang nhạy cảm

Tuy chỉ là một cách làm đẹp tương đối đơn giản, song do thực hiện trên vùng mí mắt nhạy cảm, nên sau thẩm mỹ bạn cũng nên thực hiện chăm sóc theo những khuyến cáo dưới đây:

-Tiến hành giữ gìn vệ sinh vùng xăm.

-Không để cho nước, bụi, ánh sáng mặt trời tác động trực tiếp vào vết thương.

-Không ăn các thực phẩm có khả năng gây viêm nhiễm, ung mủ.

-Tránh cafe và các đồ uống chứa chất kích thích như rượu, bia,..

-Tiến hành dùng thuốc và tái khám theo sự chỉ dặn của kỹ thuật viên thực hiện phun xăm cho bạn.

-Không tự ý bóc vảy vết xăm.

Như vậy, phun mí mắt hiên đại là công nghệ an toàn, là giải pháp tối ưu để làm đẹp cho chị em phụ nữ ngại đụng chạm “dao kéo”. Vẻ đẹp luôn phải gắn với sự khỏe mạnh và an toàn, phun xăm mí mắt công nghệ mới xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho mọi chị em phụ nữ hiện đại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *