Những điều cần biết khi phun xăm lông mày

Ghi nhớ những điều cần biết khi phun xăm lông mày là điều rất cần thiết giúp phái đẹp có được cặp mày ưng ý, hài hòa với gương mặt mà không gặp phải biến chứng.

Bằng sự tiện lợi và hiệu quả thẩm mỹ to lớn của mình, phương pháp phun xăm lông mày đã trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo phái đẹp rất yêu thích, từ những bạn sinh viên đến nhân viên công sở hay chị em làm nghề kinh doanh… Phun xăm lông mày khá nhanh gọn, đơn giản nhưng lại yêu cầu cao về trình độ chuyên môn cũng như con mắt thẩm mỹ của người thực hiện. Vì vậy để có dáng mày ưng ý nhất khi phun xăm bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau:

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ phun xăm mày uy tín giúp bạn có được dáng mày đẹp như ý.
Địa chỉ phun xăm mày uy tín giúp bạn có được dáng mày đẹp như ý.

Hiện nay những địa chỉ phun xăm lông mày được mọc lên rất nhiều chẳng khác nấm sau mưa, thế nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về hệ thống máy móc, chất lượng màu mực cũng như trình độ chuyên môn của người thực hiện. Vì vậy khách hàng cần kỹ lưỡng lựa chọn đúng địa chỉ phun xăm có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để yên tâm hơn khi làm đẹp.

Xăm lông mày không đau như xăm nghệ thuật

Như đã nói ở trên, quá trình xăm lông mày không tiêm mực vào sâu trong da giống như xăm hình nghệ thuật. Nếu bạn đã từng xăm hình nghệ thuật thì chắc chắn bạn sẽ chịu được cơn đau khi xăm lông mày. Bạn có thể chỉ thấy hơi nhói, hơi châm chích, và có thể sẽ thấy khó chịu vì bị đèn sáng rọi vào mắt.

Phun xăm lông mày dễ chịu hơn rất nhiều so với xăm nghệ thuật.
Phun xăm lông mày dễ chịu hơn rất nhiều so với xăm nghệ thuật.

Quá trình chăm sóc sau phun xăm rất quan trọng

Vì thủ thuật xăm lông mày không giống như xăm hình nghệ thuật, nên quá trình lành da sau khi xăm cũng khá khác biệt. Mũi xăm hình nghệ thuật sẽ đâm vào da khoảng vài milimet, còn mũi xăm lông mày chỉ đâm vào da khoảng 1mm. Bạn sẽ không được để lông mày bị ướt trong khoảng từ 5 đến 7 ngày sau khi xăm, để tránh làm mực xăm bị trôi. Sau vài ngày, vết xăm có thể hơi sưng lên, nên bạn có thể sẽ cần phải đeo kính râm hoặc mũ trùm tóc để che đi vết sưng. Hãy cố gắng nhẫn nại chịu đựng đến khi vết xăm lành hẳn là bạn có thể tự hào với khuôn mặt mới của mình.

Cần thời gian để làm quen với cặp mày mới

Bạn sẽ cần thời gian để quen với cặp mày mới.
Bạn sẽ cần thời gian để quen với cặp mày mới.

Dáng lông mày mới xăm có thể sẽ hơi khác biệt với dáng lông mày mà bạn thường vẽ khi trang điểm hàng ngày. Khi vết xăm đã lành hẳn, màu xăm sẽ nhạt hơn, nhìn sẽ tự nhiên hơn, nên nếu những ngày đầu mới xăm bạn cảm thấy không ưng ý lắm với cặp lông mày mới, thì cũng đừng vội lo lắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *