Miếng lột mụn không phải toàn năng

Một sự thật có thể khiến bạn bất ngờ, nhưng miếng lột mụn đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp không thực sự loại bỏ triệt để mụn đầu đen như bạn kì vọng.

Ưu điểm của miếng lột mụn

Miếng lột mụn được truyền tụng là giải quyết mọi vấn đề về mụn
Miếng lột mụn được truyền tụng là giải quyết mọi vấn đề về mụn

Miếng lột mụn về bản chât trị mụn bằng cách dùng lực để lôi các đầu mụn cứng đầu “nấp sâu” dưới da đi lên. Chính vì thế, với nguyên tắc này, miếng lột mụn được khẳng định là có khả năng giải quyết trọn vẹn các vấn đề về mụn đầu đen nhanh chóng, không gây tổn thương da đồng thời làm da săn chắc.

Miếng lột mụn không trị dứt điểm mụn đầu đen

 Một sản phẩm duy nhất, một bước duy nhất, một lần duy nhất đã loại đến hơn 90% mụn đầu đen mà không phải chờ đợi hàng tháng liền để thấy kết quả như các phương pháp trị liệu khác thực sự quá hấp dẫn đối với người dùng. Nhưng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những tác hại của miếng lột mụn không được đề cập tới:

Lạm dụng miếng lột mụn sẽ khiến lỗ chân lông to hơn
Lạm dụng miếng lột mụn sẽ khiến lỗ chân lông to hơn
  • Tổn thương da: Do kéo mụn ra, tấm lột mụn sẽ vô hình chung gây tổn thương da nghiêm trọng đặc biệt là đối với những mụn đã bị viêm nhiễm. Việc lột mụn thường xuyên còn làm da yếu, dễ bắt nắng, trở nên nhạy cảm trước các tác nhân xấu từ môi trường hơn.
  • Làm lỗ chân lông to thêm: Việc hút mụn ra để lại những lỗ to trên da mà không kịp lấp đầy sẽ khiến lỗ chân lông trở thành như miệng rỗng hút hết bụi bẩn cùng vi khuẩn, mồ hôi lại gây nên các vấn đề về mụn trầm trọng hơn.
  • Tạo thói quen phụ thuộc: Khi chứng kiến sự nhanh chóng của miếng lột mụn bạn sẽ có xu hướng phụ thuộc vào việc dùng nó, và điều đó hoàn toàn gây hại cho da.
  • Làm mất đi lượng dầu giữ ẩm cho da: Những sợi dài màu ngà mà bạn thấy được rút lên không phải là mụn mà là sợi bã nhờn – thành phần nuôi dưỡng và bảo vệ da.Một khi, sợi bã nhờn bị loại bỏ thường xuyên, da sẽ bị kích ứng, tiết dầu nhiều và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mụn phát triển.

Đừng lạm dụng miếng lột mụn trong điều trị mụn

Nếu bạn muốn loại bỏ đầu đen, chúng tôi khuyên bạn không nênlạm dụng miếng lột mụn bởi những nguy cơ tiềm ẩn mà nó mang lại. Tuy vậy, nếu muốn đánh bay mụn đầu đen trong chốc lát, bạn hãy:

– Quan tâm hơn đến việc chăm sóc da: thường xuyên rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt chuyên trị mụn hàng ngày giúp da sạch sẽ và thông thoáng.

– Tuyệt đối không dùng tay bấm nặn lên các nốt mụn, nặn mụn bừa bãi, bởi sẽ tổn thương nặng, còn làm các vi khuẩn sẽ lây lan hình thành các nốt mụn mới.

– Hãy nhớ, luôn thoa kem chống nắng vào ban ngày, sử dụng đầy đủ chất dưỡng ẩm, ngủ đủ giấc và tránh ăn đồ ăn chứa nhiều đồ ăn cay nóng.

– Ngoài việc chăm sóc và bảo vệ da đúng cách, bạn cũng cần lựa chọn cho mình phương pháp loại.

Chữa trị mụn đầu đen đúng cách để có làn da đẹp
Chữa trị mụn đầu đen đúng cách để có làn da đẹp

Cuối cùng, chúng tôi không phủ nhận những ưu điểm của miếng lột mụn, tuy nhiên nó chỉ giải quyết được vấn đề bề mặt mà thôi. Để có một làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống không còn nỗi lo về mụn bạn hãy áp dụng một quy trình làm sạch chuẩn và hãy để loại bỏ tế bào chết trở thành một thói quen.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *