Màu nhũ mắt cho đôi mắt bạn biết nói

Để gương mặt thêm ấn tượng, đôi mắt có điểm nhấn, bạn hãy tham khảo các màu nhũ mắt dưới đây mà khi trang điểm sẽ khiến đôi mắt của bạn trông như biết nói và có hồn hơn.

mau-nhu-mat-cho-doi-mat-ban-biet-noi

Màu nhũ thường dùng

Khi dùng gam màu nhũ, bạn nên dùng tông màu đồng, hồng nhạt thay vì tông xanh cá tính bởi các gam nhũ có xu hướng tạo ánh sáng. Thế nên, tốt nhất bạn nên sử dụng gam màu da để mắt thêm long lanh. Đây cũng là gam màu phổ biến.

mau-nhu-mat-cho-doi-mat-ban-biet-noi1

Nhũ mắt màu sâm panh

Đây là xu hướng màu nhũ mắt không mới nhưng được phái đẹp lựa chọn bởi màu nhũ mắt này phù hợp với mọi hoàn cảnh và màu da của người dùng. Khi tone màu ánh vàng nhẹ đúng màu rượu sâm panh sẽ giúp đôi mắt có vẻ đẹp long lanh và trong trẻo.

Nhũ mắt xanh navy

Màu xanh navi là màu nhũ mắt được ưa chuộng nhất trong năm nay. Bạn không nên nghĩ rằng nó không hợp với bạn. Loại màu này không hề kén chọn, nó phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người muốn sở hữu đôi mắt nâu. Những đường kẻ mắt xanh navy khi làm mờ đi 1 chút sẽ biến thành đôi mắt khói quyến rũ.

mau-nhu-mat-cho-doi-mat-ban-biet-noi2

Màu nhũ mắt khói đen

Kiểu mắt khói đen là màu quen thuộc từ lâu nhưng để khi trang điểm đôi mắt trông không bị nhàm chán thì bạn có thể pha thêm màu đen với màu nhũ bạc làm mới kiểu trang điểm cổ điển mà không bị lỗi mốt này.

mau-nhu-mat-cho-doi-mat-ban-biet-noi3

Tone màu nâu sáng

Màu nhũ mắt này gần giống với màu da. Khi trang điểm nó sẽ tôn lên những nét đẹp tự nhiên nhất trên khuôn mặt. Bạn có thể tone màu nâu sáng để nhấn mạnh cho vẻ đẹp của đôi mắt nhưng không tạo ấn tượng như gam màu nâu chocolate. Với đôi mắt được tone màu nâu nhạt sẽ mang đến cho phái đẹp vẻ thanh thoát, lôi cuốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *