Loại tinh dầu nào giúp bạn se khít lỗ chân lông

Các lỗ chân lông to làm làn da của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Vậy thì, với các loại tinh dầu dưới đây sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông một cách như ý.

loai-tinh-dau-nao-giúp-ban-se-khit-lo-chan-long

Tinh dầu ô liu

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết để se khít lỗ chân lông như dầu ô liu, nước cốt chanh và mật ong. Các nguyên liệu này bạn có thể trộn đều rồi dùng bông mềm thấm nước thoa lên da vừa có tác dụng tẩy da chết, vừa có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và dưỡng da hiệu quả.

loai-tinh-dau-nao-giúp-ban-se-khit-lo-chan-long1

Tinh dầu hoa hồng

Với tinh dầu hoa hồng, bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau để làm se khít làn da. Chẳng hạn như nhỏ vài giọt tinh dầu hoa hồng vào bồn tắm để se khít lỗ chân lông toàn thân hoặc khi rửa mặt, bạn cho vài giọt tinh dầu hoa hồng vào chậu nước rửa mặt để có tác dụng như mong muốn.

Tinh dầu chanh

Nếu như lỗ chân lông to khiến làn da của bạn mất đi tính thẩm mỹ, bạn có thể khắc phục bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu chanh vào nước ấm rồi dùng bông mềm thoa đều lên mặt hoặc nhỏ vài giọt chanh vào chậu nước rửa mặt để se khít lỗ chân lông và làm sạch mụn. Tuy nhiên, cách này bạn không nên dùng quá nhiều tinh dầu chanh, không thoa dầu nguyên chất trực tiếp lên da mặt. Ngoài ra, bạn cần lưu ý không pha tinh dầu chanh với nước lạnh sẽ làm mất tác dụng của dầu.

loai-tinh-dau-nao-giúp-ban-se-khit-lo-chan-long2

Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa cũng có tác dụng cực kì hiệu quả. Bạn chỉ cần thoa trực tiếp lên da và massage đều đặn, thường xuyên để có tác dụng se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, có thể kết hợp tinh dầu dừa với nước cốt chanh để có thể vừa se khít lỗ chân lông vừa tẩy da chết hiệu quả nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *