Loại bỏ sạch nếp nhăn nhờ các loại tinh dầu

Với các loại tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên, lại an toàn cho làn da, bạn cũng sẽ dễ dàng xóa sạch được nếp nhăn để có làn da trắng trẻo, mịn màng. Bạn hãy tham khảo các cách loại bỏ nếp nhăn qua bài viết này nhé.

loai-bo-sach-nep-nhan-nho-cac-loai-tinh-dau

Dầu hạt nho

Loại dầu này có khả năng dưỡng ẩm đặc biệt, làm lớp biểu bì quanh mắt có độ ẩm phù hợp và tăng sự đàn hồi cho da. Ngoài ra trong hạt nho có chứa proanthocyanidins hoạt động như chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa làn da. Vì vậy, thực hiện massage quanh mắt sẽ giúp dầu hạt nho điều trị nếp nhăn hiệu quả hơn.

loai-bo-sach-nep-nhan-nho-cac-loai-tinh-dau1

Dầu thầu dầu

Đây cũng là loại dầu có khả năng tăng sự đàn hồi cho da. Mỗi buổi tối, bạn cần rửa mặt và dành thêm 1 chút thời gian để massage nhẹ nhàng dầu thầu dầu lên khu vực quanh mắt để mang lại hiệu quả của làn da dịu mát. Cách này, bạn nên thực hiện 2 lần/tuần để loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn quanh mắt.

loai-bo-sach-nep-nhan-nho-cac-loai-tinh-dau2

Dầu dừa

Dầu dừa có tính năng dưỡng ẩm và làm tăng cường độ đàn hồi cho tế bào da. Thế nên trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng dầu dừa để massage nhẹ nhàng lên các vùng da quanh mắt giúp chúng trở nên căng mịn hơn. Đây là loại dầu dừa rất tốt cho da, nếu như bạn không có nếp nhăn thì cũng có thể dùng để dưỡng da hàng ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *