Lỗ chân lông được se khít chỉ với cà chua

Cà chua giúp bạn làm se khít lỗ chân lông lấy lại nét tự tin trong cuộc sống. Cùng sự lựa chọn nguyên liệu, kết hợp một cách khéo léo, cà chua giúp bạn xóa đi nỗi lo về chân lông nở rộng.

lo-chan-long-duoc-se-khit-het-chi-voi-ca-chua

Cà chua

Se khít lỗ chân lông bằng cà chua là phương pháp an toàn, lấy lại vẻ đẹp, sự trẻ trung cho làn da. Bạn hãy chọn loại cà chua chín, có màu đỏ tươi, sau đó rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào máy ép hoa quả, ép lấy nước, rồi dùng nước ép cà chua thoa lên vùng da cần se khít lỗ chân lông mỗi ngày để làm đẹp cho da. Hơn nữa, với cách này bạn cũng sẽ hạn chế được các đám lông mọc nhiều trên da, gây mất thẩm mỹ cho làn da.

lo-chan-long-duoc-se-khit-het-chi-voi-ca-chua1

Cà chua, mật ong

Khi chọn làm se khít lỗ chân lông với cà chua, bạn cũng có thể kết hợp nhẹ nhàng cùng mật ong. Bởi mật ong giúp chống nếp nhăn khá tốt, làm da căng mịn, tươi trẻ, khi kết hợp cùng cà chua vừa mang lại tác dụng se khít lỗ chân lông, vừa bảo vệ da trước những thay đổi trên da.

Cà chua, sữa tươi

Nếu như bạn sợ sữa tươi sẽ làm các đám vi-ô-lông phát triển quá mức thì cà chua vừa có tác dụng se khít lỗ chân lông, lại vừa kiềm chế khả năng phát triển của các đám nang lông trên da. Khi kết hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau, sữa tươi sẽ làm mịn da mà không làm bạn cảm thấy lo lắng về lỗ chân lông sẽ vượt quá mức hoặc vi-ô-lông gây mất thẩm mỹ cho da.

lo-chan-long-duoc-se-khit-het-chi-voi-ca-chua2

Cà chua, muối tinh

Trong quá trình lựa chọn nguyên liệu làm se khít lỗ chân lông, bạn không khỏi lựa chọn các nguyên liệu không phù hợp với làn da nhưng bạn cũng không nên lo lắng về vấn đề này. Bởi, bạn có thể kết hợp nguyên liệu đã lựa chọn như cà chua với muối tinh. Nếu làn da bị tổn thương, muối tinh sẽ giúp bạn sát khuẩn, tránh nhiễm trùng cho da và giúp bạn se khít lỗ chân lông một cách không ngờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *