Đoán tính cách qua dáng cằm cực chuẩn

Việc đoán tính cách qua dáng cằm sẽ rất hữu ích cho bạn để có thể hiểu thêm về một người nào đấy dù là là trong lần đầu tiên gặp mặt.

Cằm tròn

huong-dan-doan-tinh-cach-qua-dang-cam 1

Người có dáng cằm tròn thường là có tính cách rất ôn hòa, họ luôn bao dung và nhìn nhận mọi sự việc theo chiều hướng tích cực nhất. Họ chăm chỉ lao động, yêu công việc nhưng không hề quá tham vọng. Chính vì vậy từ xưa đến nay trong dân gian luôn quan niệm rằng phụ nữ gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa là người phúc hậu và có cuộc sống an nhàn về sau.

Cằm vuông

Cằm vuông chữ điền là biểu hiện của một tính cách khá ngang tàn và mạnh mẽ. Người cằm vuông có trí tuệ sáng láng, thông minh và độc lập. Họ luôn bảo vệ quan điểm và chính kiến riêng của mình chứ không hề dễ dàng bị tác động bởi những lời nói bên ngoài. Vì vậy muốn cùng thương lượng với những người có dáng cằm chữ điền thực sự không phải là một điều dễ dàng, thế nhưng đừng vì vậy mà chúng ta mất đi thiện cảm với họ, bởi đằng sau sự ngang bướng là một con người rất tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người.

Cằm ngắn

huong-dan-doan-tinh-cach-qua-dang-cam 2

Những người có hình dạng cằm này thường được đánh giá là khá thông minh, hiểu biết sâu rộng, đầu óc luôn nhạy bén. Họ có nhiều sáng kiến, ý tưởng mà hiệu quả thành công tương đối cao, chính nhờ thế, con đường công danh sự nghiệp của họ luôn tốt đẹp.

Tuy nhiên, những người này lại khá có nhiều mối bận tâm suy nghĩ và hay quan trọng hóa vấn đề, thậm chí ngay cả các điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ phải lo lắng. Bên cạnh đó, những người cằm ngắn thường có một thế giới nội tâm rất thầm kín, không thích chia sẻ với người khác.

Cằm nhô ra

Những người có chiếc cằm bị nhô ra về phía trước như vậy thường khá tự tin, đồng thời cũng alf người cuồng công việc. Bề ngoài họ thường tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong lại rất yếu mềm và có một trái tim nồng ấm.

Cằm bị thụt vào

Những người có chiếc cằm thụt vào như vậy thường được xem như không có cằm. Họ là người dễ tính, tốt bụng và luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, những người này thường thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.

Cằm dài

huong-dan-doan-tinh-cach-qua-dang-cam 3

Bạn là một người trung thành, cởi mở và luôn thân thiện với mọi người. Điều này giúp bạn dễ dàng hình thành các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Về già, bạn may mắn có một gia đình hạnh phúc và yên bình với nhiều đứa cháu đáng yêu, ngoan ngoãn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *