Gợi ý 3 công thức giúp bạn tẩy nốt ruồi tại nhà

Nốt ruồi mọc không đúng vị trí gây mất thẩm mỹ cho làn da. Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng xóa sạch được các nốt ruồi trên da bằng 3 công thức tẩy nốt ruồi tại nhà dưới đây. 

goi-y-3-cong-thuc-tay-not-ruoi-tai-nha

Nước ép rau mùi

Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, bạn hãy chuẩn bị rau mùi, rồi rửa sạch, nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, đắp hỗn hợp rau mùi lên trên các nốt ruồi hàng ngày vào thoài gian hợp lý trong  khoảng 3 tuần liên tiếp.

goi-y-3-cong-thuc-tay-not-ruoi-tai-nha1

I ốt

I ốt tốt cho việc điều trị nốt ruồi và mụn thịt, giúp bạn loại bỏ các tế bào chết trên da và các đốm mụn. Cồn iốt thường có trong các cửa hàng thuốc. Bạn hãy làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng bằng nước ấm rồi nhỏ một vài giọt dung dịch iốt 5% lên vùng da bị ảnh hưởng. Trước khi dùng, bạn hãy làm trầy xước nốt ruồi rồi băng lại và để qua đêm. Muốn có kết quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện trong một thời gian dài.

Nước ép dứa

goi-y-3-cong-thuc-tay-not-ruoi-tai-nha2

Nước ép dứa là thuốc chữa trị nốt ruồi rất tốt bạn không nên bỏ qua. Loại nước này có thể giúp bạn làm mờ nốt ruồi nhanh chóng. Trước hết, bạn hãy nhúng tăm bông vào nước ép dứa và thoa lên các nốt ruồi để ít nhất trong 4 giờ cho đến khi khô. Cách này, bạn nên áp dụng nhiều lần để có được kết quả mong đợi. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nước bưởi, chanh, táo chua cũng đem lại lợi ích giống nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *