Gò má cao – “án treo lơ lửng” của người phụ nữ

Từ xưa, quan niệm người phụ nữ có gò má cao là “tướng sát phu” đã ăn sâu vào tâm lý của người Á Đông. Trên thực tế, nhược điểm này không chỉ khiến khuôn mặt mất cân đối mà còn là nguyên nhân khiến đường tình duyên của chị em gặp nhiều trắc trở.

Thế nào là gò má cao?

Gò má (hay còn gọi là lưỡng quyền) là phần nhô cao hơn cá bộ phận khác trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những đặc điểm “bật mí” về vận số, tính cách của bạn. Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Và nếu gò má nhô cao hơn trán và cằm thì được gọi là gò má cao.

go-ma-cao-an-treo-lo-lung-cua-nguoi-phu-nu (1)
Gò má cao khiến khuôn mặt bị góc cạnh.

Dễ thấy những người con gái có gò má cao thường có nhan sắc xinh đẹp và một khuôn mặt sắc nét. Tuy nhiên, dù xinh hay tài giỏi đến đâu thì chỉ cần “gò má cao” cũng đủ lấn át tất cả các ưu điểm khác. Nó che khuất đi những nét đẹp trong nhân cách và tâm hồn của một cô gái. Điểm nhấn nổi trội trên gương mặt này khiến cho người ta không còn muốn xét đến khía cạnh chiều sâu nào khác, chỉ biết rằng gò má cao là “tướng sát chồng”. Quan điểm này có từ thời xa xưa nhưng đến ngày nay, nó vẫn là nỗi đau đè nặng lên người phụ nữ không may có lưỡng quyền nhô cao.

Vì vậy, để tránh điều tiếng, nhiều cô gái sở hữu đôi gò má cao đã nghĩ ra trăm ngàn kế “hóa giải” “án treo” này.

go-ma-cao-an-treo-lo-lung-cua-nguoi-phu-nu (2)
Từ xa xưa, chiếc gò má cao đã bị gán với ” tướng sát phu”.

Giải pháp nào cho chiếc gò má cao?

Ngày nay, những phát triển vượt bậc trong ngành y khoa thẩm mỹ hiện đại, cùng với sự ra đời của công nghệ hạ gò má sẽ giúp hóa giải định kiến “gò má cao sát chồng” của các chị em. Phương pháp thẩm mỹ này cho phép khắc phục triệt để nhược điểm của chiếc gò má cao, đồng thời tạo nét hài hòa, cân đối với đường nét khuôn mặt và duy trì hiệu quả theo năm tháng.

go-ma-cao-an-treo-lo-lung-cua-nguoi-phu-nu (3)
Phương pháp hạ gò má sẽ giúp các chị em xóa tan mặc cảm về của chiếc gò má cao.

Tại Việt Nam, phương pháp hạ gò má đã được Đơn vị thẩm mỹ & Công nghệ cao tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện rất thành công nhờ sự chuyển giao và hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic. Cam kết an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và nhanh chóng phục hồi, không xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật và không gây đau đớn.

Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi và hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng 1 chiều, Thu Cúc đã giúp hàng ngàn chị em xóa tan mặc cảm về đôi gò má cao sát chồng và tự tin với một gương mặt thanh thoát, cuốn hút tự nhiên chỉ sau 1-2 giờ thực hiện.

go-ma-cao-an-treo-lo-lung-cua-nguoi-phu-nu (4)
Phẫu thuật hạ gò má tại Thu Cúc đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Đặc biệt, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Bệnh viện – khách sạn 5 sao, đến Thu Cúc, bạn không chỉ được sở hữu khuôn mặt thanh tú với những đường nét hoàn hảo mà còn được trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng thật sự thoải mái và đầy thú vị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *