Đôi mắt của bạn nói lên điều gì qua nhân tướng học

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn. Nhìn sâu vào đôi mắt của mỗi người, chắc chắn bạn sẽ nhận ra đôi điều tâm sự của chủ nhân. Còn, trong nhân tường học, chúng ta hãy xem đôi mắt nói gì qua những đặc điểm dưới đâynhé.

doi-mat-cua-ban-noi-len-dieu-gi-qua-nhan-tuong-hoc

Đôi mắt một mí  

Bạn là người sống nội tâm, ngại giao tiếp, có vẻ làm lì nhưng khi va chạm lại rất cẩn thận, chu đáo. Trong cuộc sống, do không giao tiếp với nhiều người nên họ thường bị cô lập. trên đường công danh sự nghiệp, họ kiên trì nhẫn nại nhưng vẫn ở mức độ trung bình.

doi-mat-cua-ban-noi-len-dieu-gi-qua-nhan-tuong-hoc1

Mắt hai mí

Người có mắt hai mí là người biết đối nhân xử thế, trọng tình nghĩa, sống chân thành, cởi mở, thích giao lưu, đường công danh sự nghiệp của họ phất lên như diều gặp gió, được quí nhân phù trợ và nhiều người yêu quí. Đặc biệt, người có mắt hai mí, tình duyên rất suôn sẻ, thuận lợi.

Khóe mắt của bạn rủ xuống

Bạn hay buồn về chuyện tình cảm, dễ bị người khác soi mói nhưng lại rất trọng tình nghĩa, biết đối nhân xử thế, đôi khi sống cảm tính. Khi sang tuổi 30 trở đi, dễ dàng được cất nhắc ở vị trí cao hơn trong công việc.

Khóe mắt hếch lên

Người có khóe mắt hếch lên đầu óc thông minh, linh hoạt, quyết đoán. Họ biết cách giải quyết công việc rành mạch nhưng lại hay cao ngạo, tự phụ. Đặc biệt họ rất đa tình.

Khóe mắt nhỏ

Người này có vẻ ngoai rất u buồn, sống kín đáo, cam chịu số phận, đè nén cảm xúc. Họ giỏi quan sát nhưng không cởi mở, về sau vất vả, lận đận tình duyên, con cái.

doi-mat-cua-ban-noi-len-dieu-gi-qua-nhan-tuong-hoc2

Dáng mắt to

Dáng mắt này là dấu hiệu của sự phú quí về sau. Họ là người thông minh, nhạy bén, khả năng logic tốt. Trong công việc, họ được cân nhắc, đề bạt giữ tracgh nhiệm cao trong công việc. Người này có điều kiện kinh tế tốt, có hậu về đường con cháu, phát tài sinh lộc.

Dáng mắt nhỏ

Đây là người sống khép kín. Sự nghiệp không bền vững, lúc lên lúc xuống. Đường tình duyên lận đận, gặp nhiều sóng gió.

Dáng mắt bồ câu

Đây là dáng mắt được đánh giá cao trong quan niệm của người phương Đông. Người sở hữu dáng mắt này có thần thái khá tốt, vận khí sinh tài. Mắt bồ câu tượng trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh, đường tình duyên, công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe tốt, ít đau yếu nên sống thọ.

doi-mat-cua-ban-noi-len-dieu-gi-qua-nhan-tuong-hoc3

Dáng mắt xếch

Người này được xem là tính cách dữ dằn, thô bạo, không mấy thiện cảm. Người có tính cách này tuy mạnh mẽ nhưng khá nóng tính, đôi lúc ngông nghênh, bảo thủ. Trong cuộc sống, họ được nhiều người yêu mến, lận đận trên đường cong danh lẫn tình duyên.

Dáng mắt to mắt nhỏ

Bạn dễ rời xa cha mẹ, tâm trạng hay bất ổn, đến tuổi trung niên thường gặp phải chuyện phiền toái về tình cảm để cuộc sống vợ chồng yên ổn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *