Điều trị nốt ruồi an toàn và hiệu quả cho da

Bằng các nguyên liệu đơn giản, bạn có thể dễ dàng tẩy nốt ruồi với các nguyên liệu đơn giản và an toàn tại nhà. Các nguyên liệu trong bài viết dưới đây là một trong các gợi ý quan trọng giúp bạn loại bỏ được nốt ruồi trên da.

dieu-tri-not-ruoi-an-toan-va-hieu-qua-cho-da

Táo mèo

Táo mèo được trồng nhiều ở các tỉnh phía Bắc, có vị chát và được sử dụng để ngâm rượu trị bệnh, bồi bổ sức khỏe, đặc biệt trong làm đẹp táo mèo cũng chiếm vị trí vô cùng quan trọng.Khi dùng táo mèo để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần ép lấy nước thoa đều lên nốt ruồi. Nếu bạn có thời gian hãy thực hiện nhiều lần trong các vết đen sẽ bong tróc và nốt ruồi sớm được lột bỏ sạch.

dieu-tri-not-ruoi-an-toan-va-hieu-qua-cho-da1

Quả lựu

Lựu không những được các bà mẹ khi mang bầu bổ sung dưỡng chất cho con thông minh, khỏe mạnh mà cũng là loại quả được nhiều người yêu thích. Khi dùng để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần tách vỏ lựu, lấy hạt cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước cốt rồi thoa đều lên vùng da bị nốt ruồi, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước.

Tỏi

dieu-tri-not-ruoi-an-toan-va-hieu-qua-cho-da2

Giã dập một tép tỏi, dùng đắp lên mụn ruồi và cố định chúng lại bằng băng dính, để trong vòng một giờ. Bạn sẽ thấy phần da được đắp tỏi có sự chuyển động của các mao mạch với cảm giác tê, giật, đó chính là phản xạ tự nhiên của mô biểu bì khi tiếp xúc với axit trong tỏi. Duy trì liệu pháp này cho đến khi mụn ruồi khô lại và bong ra.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *