Điều kiện để phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Thưa bác sĩ, cháu là Diệu Hương. Năm nay cháu 17 tuổi. Cháu rất thích có má lúm đồng tiền như bạn của cháu. Cháu đã tìm hiểu trên các kênh thông tin và được biết tại Thu Cúcphẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.Vậy thì, với gương mặt hình tròn, hơi thừa mỡ của cháu có tạo má lúm được không và điều kiện để phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền như thế nào?Cháu cảm ơn ạ.

(Nguyễn Diệu Hương, Trường THPT Ngô Sĩ Liên-Bắc Giang)

Thân chào Diệu Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc gương mặt hình tròn có tạo má lúm được không và điều kiện để phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền như thế nào của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền duyên dáng, tự tin cho phái đẹp
Má lúm đồng tiền duyên dáng, tự tin cho phái đẹp

Hiện nay, rất hiếm người được sở hữu má lúm đồng tiền ngay từ khi sinh ra. Và, những người có má lúm đồng tiền được biết sẽ gặp nhiều may mắn, tình yêu, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống. Thế nên, bạn muốn sở hữu đôi má lúm đẹp xinh, duyên dáng, may mắn ấy là điều dễ hiểu. Với gương mặt hình tròn, bầu bĩnh và hơi có vẻ thừa mỡ của bạn thì tại Thu Cúc có thể tạo má lúm được nhé.Thu Cúc có thể dễ dàng tạo má lúm đồng tiền trên bất kì hình dáng và kích cỡ má ở cả nam và nữ.

Tuy nhiên, xét về độ tuổi phẫu thuật là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.Vậy thì, bạn phải đợi 1 năm nữa mới có thể đủ điều kiện tiến hành tạo má lúm và phải trải qua một đợt kiểm tra sức khỏe thực tế tại bệnh viện, bác sĩ mới kết luận đầy đủ rằng bạn có đủ sức khỏe cho một cuộc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hay không?

kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc
kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, phẫu thuật tạo má lúm là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong ít phút, với các thao tác nhanh nhẹn, chính xác, khéo léo, được sự hỗ trợ của công nghệ chuẩn Hàn, các bác sĩ sẽ trích 1 lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc má rồi khâu 1 mũi nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài tạo thành má lúm mà không lộ sẹo. Qui trình thực hiện tạo má lúm theo các bước khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn nên hạn chế nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật mà như chưa từng “động chạm dao kéo”.

Bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật tạo má lúm cho khách hàng
Bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật tạo má lúm cho khách hàng

Theo các thông tin bạn đưa ra trong thư chúng tôi đã giải đáp thắc mắc điều kiện để tạo má lúm đồng tiền như thế nào tại Thu Cúc. Nếu bạn còn gì hỏi thêm có thể liên lạc qua hotline 0964 080 999 để được tư vấn trực tiếp nhé.Hy vọng sẽ có cơ hội gặp bạn tại Thu Cúc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *