Địa chỉ cắt mí mắt tại Hà Nội

Nói tới địa chỉ cắt mí mắt tại hà nội thì không thể không nói tới thẩm mỹ Thu Cúc cái tên đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. Bởi không chỉ sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại mà Thu Cúc còn là nơi hộ tụ của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y tế và thẩm mỹ. Đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và uy tín nhất.

Hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Vaser Lipo sẽ cho bạn chiếc cằm thon gọn tự nhiên

Cắt mắt 2 mí Eyes là phương pháp hoàn hảo dành cho những trường hợp mắt mí lót, một mí, sụp mí bẩm sinh hay do tuổi tác, và đặc biệt phù hợp với những người mắt một mí kèm da chùng, mỡ thừa nhiều. Do vậy phương pháp này hoàn toàn phù hợp với trường hợp mắt của bạn hiện tại.

 

Theo đó, Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ hình thành vòng cung mí, cắt bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa, sau đó tạo nếp gấp mí mới bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu có kích thước siêu mảnh.

 

Cắt mí Eyes có ưu điểm đường rạch trên mí mắt rất nhỏ chỉ từ 0,1 – 0,2 mm, nên hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực và giảm thiểu tình trạng đau, sưng sau khi cắt mí.

 

Thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ dẫn đầu về cắt mí mắt ở Hà Nội

Có thể nói, không một địa chỉ cắt mí nào khác có thể đạt được những thành tựu như thẩm mỹ Thu Cúc. Với hơn 1 triệu khách hàng trung thành gắn bó nhiều năm luôn đặt trọn niềm tin sẵn sàng giới thiệu thiệu về Lavender khi được hỏi kinh nghiệm cắt mí mắt ở đâu tại Hà Nội, Lavender đã giành vô số giải thưởng danh giá trong ngành thẩm mỹ. Để đạt được những con số như vậy, Thu Cúc sở hữu riêng cho mình những tiềm lực vững chắc về con người và công nghệ.

 

Phẫu thuật này không chỉ cắt bỏ da thừa, da chùng, khắc phục hiện tượng sụp mí mà còn nâng cơ mí mắt lên cho đôi mắt hai mí to hơn. Dựa trên đặc điểm khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới sao cho hai mắt bằng nhau, cải thiện thẩm mỹ gương mặt của bạn. Chi phí cho một lần phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc là 6-8 triệu. Nhưng nếu thực hiện trong tháng 11/2016, bạn sẽ được giảm 20% mức giá theo chương trình khuyến mãi của Bệnh viện Thu Cúc. Chi tiết khuyến mãi xem tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *