Có thể cùng lúc thực hiện cả phun xăm lông mày và cắt mí mắt không?

Hiện nay, hai phương pháp làm đẹp toàn diện phun xăm lông mày và cắt mí mắt được nhiều người yêu thích. Và, vấn đề đặt ra cho nhiều cô gái là: có thể cùng lúc thực hiện cả phun xăm lông mày và cắt mí mắt để tiết kiệm thời gian và đi lại hay không? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó!

Hai dịch vụ làm đẹp đôi mắt hot nhất hiện nay

Cắt mí mắt và phun xăm lông mày là hai dịch vụ hot nhất hiện nay
Cắt mí mắt và phun xăm lông mày là hai dịch vụ hot nhất hiện nay

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục tối ưu việc mắt một mí, mắt có bọng mỡ thừa, mí sụp, mí ẩn,…để đôi mắt to tròn đáng yêu. Phương pháp này an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không mất thời gian phục hồi.

Trong khi đó, phun xăm lông mày lại sử dụng kỹ thuật phun xăm hiện đại siêu vi để tạo cho khách hàng một đôi lông mày đều màu, đậm nét, tạo điểm nhất cho khuôn mặt thêm hoàn mỹ. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho một đôi lông mày mờ nhạt, không liền nét.

Có thể cùng lúc thực hiện cả phun xăm lông mày và cắt mí mắt không?

Phun xăm lông mày và cắt mí mặt đồng thời sẽ cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ
Phun xăm lông mày và cắt mí mặt đồng thời sẽ cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ

Trên thực tế, các chuyên gia khẳng định bạn có thể cùng lúc thực hiện cắt mí mắt và phun xăm lông mày bởi đây đều là các phương pháp an toàn, hạn chế xâm lấn, không gây sưng tấy và không mất thời gian phục hồi. Tuy nhiên, nếu bạn đã cắt mí, thì chúng tôi khuyên nên để sau 1 tháng, nghĩa là để mắt phục hồi và ổn định bạn hãy tiến hành phun xăm lông mày để đạt hiệu quả cao nhất. Thời gian thực hiện cách nhau ngắn, sẽ giúp cho bạn sở hữu vẻ đẹp nhanh chóng mà vẫn tạo điều kiện cho mắt phục hồi tốt nhất.

Chăm sóc sau khi phun lông mày và cắt mí mắt

Tuy là hai biện pháp làm đẹp an toàn và đơn giản, nhưng hãy đảm bảo rằng trong quãng thời gian chung thực hiện hai phương pháp thẩm mỹ này bạn cần lưu ý để có được kết quả hoàn mỹ:

  • Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn. Thực hiện thăm khám và lắng nghe tư vấn của các chuyên gia về tình trạng riêng của mình để quyết định lúc nào nên xăm lông mày sau cắt mí.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hai dịch vụ đang hot này hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hai dịch vụ đang hot này hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
  • Giữa và sau quá trình thực hiện hai phương pháp thẩm mỹ hãy đảm bảo vệ sinh mắt sạch sẽ, tránh các tác động do khó bụi và ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, ngừng ăn các thực phẩm: gây viêm nhiễm như gà, cua,…; gây mưng mủ như đồ nếp hoặc gây thâm quầng như thịt bò, café,…
  • Tiến hành uống thuốc và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Không tự ý động đến cách vết thương, vết vảy sau thẩm mỹ.
  • Quan sát và báo ngay cho chuyên gia khi có tình trạng bất thường.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thắc mắc: “Có thể cùng lúc thực hiện cả phun xăm lông mày và cắt mí mắt không?”. Hi vọng, với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích trong việc giúp bạn cân nhắc và sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành làm đẹp, tân trang nhan sắc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *