Có nên bấm mí mắt giá rẻ không?

“Thưa bác sĩ, cháu muốn tiến hành bấm mí Hàn Quốc đang thịnh hành để sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh như các bạn. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu có nên bấm mí mắt giá rẻ không ạ và giá thành bấm mí trung bình của một cơ sở uy tín là bao nhiêu? Cháu cảm ơn” (Thanh Hoa – Sơn Tây, Hà Nội)

Trả lời,

Chào Thanh Hoa,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí thẩm mỹ là công nghệ tạo mắt hai mí đẹp hoàn mỹ không cần phẫu thuật. Ở đó, trong phòng mổ vô khuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành dùng những kỹ thuật riêng của mình để tạo nên mối liên kết giữa da mí mắt và lớp cơ nâng mi để hình thành mí mắt mới, to, rõ, vô cùng tự nhiên, vô cùng rõ nét.

Bấm mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt trong mơ nhưng hãy cẩn thận với các dịch vụ giá rẻ
Bấm mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt trong mơ nhưng hãy cẩn thận với các dịch vụ giá rẻ

Là một công nghệ làm đẹp an toàn, nhanh chóng, kết quả tự nhiên mà giá thành chung vô cùng phải chăng nên bấm mí đã nhanh chóng trở thành xu thế là đẹp “siêu bùng nổ”. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng các dịch vụ bấm mí mắt giá rẻ. Thực tế, nó có thể khiến cho bạn “tiền mất tật mang” bởi đa số gói dịch vụ bấm mí giá rẻ đều đến từ những cơ sở chưa hề có uy tín. Hơn nữa, khi đồng ý tham gia dịch vụ đó, bạn phải chấp nhận việc họ khó có khả năng đảm bảo đầy đủ quy trình chuẩn trong Y tế được.

Bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vùng thực hiện – mí mắt lại là nơi nhạy cảm nhất của da, bất kỳ sơ suất gì trong quá trình thực hiện cũng gây rắc rối cho quá trình phục hồi. Chưa kể thêm, để hạn chế chi phí, bạn cũng không thể yêu cầu sự hỗ trợ của các bác sĩ tay nghề cao, uy tín lớn trong nghành được.

Với chi phí phải chăng bạn có thể trải nghiệm dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc với nhiều ưu đãi
Với chi phí phải chăng bạn có thể trải nghiệm dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc với nhiều ưu đãi

Hiện nay, với chi phí bấm mí phải chăng chỉ từ 5 đến 8 triệu bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ bấm mí chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc – một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với mong muốn làm đẹp cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi, tri ân, tặng phiếu giảm giá cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có bấm mí.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn một cơ sở bấm mí mắt uy tín với giá thành phải chăng thay vì chọn những cơ sở giá rẻ. Bạn phải hiểu rằng giá thành luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ. Đừng bao giờ dùng nhan sắc và sức khỏe của bản thân để thử nghiệm hiệu quả của một phương pháp làm đẹp thiếu cơ sở an toàn nào. Vậy,  nếu có nhu cầu bấm mí an toàn hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *