Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại thu cúc là vấn đề được nhiều người quan tâm tới bởi hiện nay, do tuổi tác hay một nguyên nhân nào đó mà mắt bạn bắt đầu xuất hiện các bọng mỡ mắt khiến bạn cảm thấy khó chịu và đôi mắt trông như bị sụp xuống vậy điều này trong bạn rất mất thẩm mỹ và cảm thấy không được tự nhiên xuất hiện trước mắt mọi người. vậy bạn nên thực hiện lấy mỡ mí mắt để có được một đôi mắt đjep tự nhiên và hiệu quả nhất.

dieu-khac-long-may-o-dau-dep

Sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các trường hợp sụp mí, thường xuất hiện ngay sau khi sinh và đi kèm với tật khúc xạ, nhược thị… Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh rất hiệu quả, giúp mang lại đôi mắt cân đối, sáng rõ, tinh anh và khắc phục các biến cố thị giác.

 

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

Sụp mí nên được điều trị càng sớm càng tốt. Đối với trẻ em, 5-6 tuổi là độ tuổi phù hợp để phẫu thuật, khi đó trẻ đã có ý thức và nhận thức tốt, có thể hợp tác và tuân theo những yêu cầu của bác sĩ.

Mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt (mức độ nhẹ)

Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt (mức độ nặng)

Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt (mức độ nặng nhất)

tri-mun-voi-mot-vai-cach-don-gian-tai-nha

Ngoài lấy mỡ mí mắt thì chúng tôi còn rất nhiều các biện pháp khác để giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất và hoàn hảo nhất có thể. Cắt mí mắt tại thu cúc là phương pháp hiện đại nhằm giúp bạn sở huux một đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất, khách hang khi đến với chúng tôi đều có được một kết quả tốt nhất và bệnh viện đều nhận được phản hồi rất tốt từ các khách hangf.

Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm, chất lượng chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ lấy mỡ mí mắt đem lại an toàn và hiệu quả. Với chi phí 5 triệu, lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn một đôi mắt được loại bỏ mỡ, kết quả thẩm mỹ lâu dài, giúp lấy lại ánh nhìn rạng rỡ, thanh thoát tươi trẻ, tránh tình trạng mắt lồi lõm, lật mí sau khi mổ.

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sau khi thăm khám sẽ phân tích, tính toán đúng lượng mỡ cần loại bỏ để đem lại cho mắt vẻ đẹp tự nhiên, phòng tránh trường hợp lấy quá tay, hoặc khắc phục các khuyết điểm chưa tới. Các thao tác sẽ được bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động bên trong của mắt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *