Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, cháu là Kim Chang. Cháu có đôi mắt một mí nên khi cười híp hết cả mắt. Xem phim thấy các anh, chị diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, đẹp tự nhiên cháu cũng muốn đi cắt mí. Theo các thông tin, cháu được biết tại Thu Cúc có dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. cháu xin bác sĩ cho biết chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu và có an toàn không. Cháu cảm ơn ạ.

(Nguyễn Kim Chang, 18 tuổi, Vĩnh Phúc)

Kim Chang thân mến! cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc chi phí cắt mí mắt Hàn quốc là bao nhiêu và có an toàn không của cháu như sau:

Mắt to tròn đầy quyến rũ là ước mơ của nhiều cô gái
Đôi mắt to tròn đầy quyến rũ là ước mơ của nhiều cô gái

Về chí phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiều thì chúng tôi xin trả lời là tại Thu Cúc phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có chi phí là 8 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh so với đơn vị khác  và được đánh giá là hợp lý cháu nhé.

Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra tình trạng mí mắt cho khách hàng
Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra tình trạng mí mắt cho khách hàng

Còn về phẫu thuật cắt mí mắt có an tòan không thì tại Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc diễn ra an toàn. Bởi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm nên cháu sẽ được thực hiện cắt mí một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác. Với công nghệ được chuyển giao từ đối tác tại Hàn Quốc, phẫu thuật được thực hiện theo các bước bài bản, khoa học nên diễn ra an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mĩ hay ảnh hưởng đến thị giác đem đến cho cháu đôi mắt hai mí, to đẹp tư nhiên. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hạn chế nhiễm khuẩn nên bạn sẽ yên tâm được thực hiện tiểu phẫu trong một môi trường sạch sẽ, vệ sinh an toàn nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc
Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc

Với thắc mắc chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu, có an toàn không đến đây có lẽ cháu đã nắm được các thông tin đưa ra rồi. Nếu cháu muốn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc hoặc sớm sử dụng dịch vụ, hãy nhanh tay đặt lịch qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được các bác sĩ Thu Cúc tư vấn, thăm khám trực tiếp nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *