Cách ăn uống giúp bạn tạm biệt làn da vi – ô – lông

Làn da đầy vi-ô-lông làm bạn thiếu tự tin khi diện váy áo sát nách, vậy thì các cách ăn uống dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, sớm tạm biệt các đám vi-ô-lông khó chịu này.

cach-an-uong-giup-ban-tam-biet-lan-da-vi-o-long

Trà bạc hà

Các tinh chất có trong bạc hà có thể giúp bạn giảm lượng hormone androgen có trong  cơ thể và làm tăng nội tiết tố nữ (hormone estrogen). Vì vậy mà các sản phẩm chiết xuất từ bạc hà có tác dụng triệt tiêu các đám lông. Để tạm biệt làn da vi-ô-lông, mỗi ngày bạn nên uống 2 cốc trà bạc hà nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các loại sản phẩm chiết xuất từ bạc hà để có hiệu quả tốt nhất.

cach-an-uong-giup-ban-tam-biet-lan-da-vi-o-long1

Vitamin B

Vitamin B là một trong những thành phần không thể thiếu để tạo ra nội tiết tố. Các thực phẩm chứa vitamin B bao gồm: gạo, ngũ cốc, thịt nạc, tim, trứng,… Bạn hãy bổ sung các thực phẩm này cho cơ thể để hạn chế sự phát triển của lông.

cach-an-uong-giup-ban-tam-biet-lan-da-vi-o-long2

Vitamin E

Vitamin E có tác dụng sản sinh ra các nội tiết tố nữ trong cơ thể và giúp hạn chế tình trạng phát triển của lông. Các thực phẩm chứa nhiều vitamin E bao gồm: vừng, dầu vừng, bí ngô, rau cải trắng, lá hẹ,… bạn cũng có thể bổ sung các loại thực phẩm này mỗi ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *