Cách tạo nếp mí tự nhiên không cần phẫu thuật

Nhiều người cho rằng chỉ có phẫu thuật bấm mí và cắt mí mới có thể tạo được nếp mí đẹp. Tuy nhiên với cách tạo nếp mí tự nhiên không cần phẫu thuật qua bài viết dưới đây, bạn có thể sở hữu đôi mắt có nếp mí to rõ một cách dễ dàng.

Đôi mắt đẹp đầy sức hấp dẫn
Đôi mắt đẹp đầy sức hấp dẫn

Tạo nếp mí bằng miếng dán kích mí

Đây được coi là biện pháp phổ biến hiện nay. Với một miếng dán được thiết kế sẵn, sau khi trang điểm bạn cần cắt sửa mí cho hợp với dáng mắt, rồi dùng dụng cụ hỗ trợ ấn sâu vào trong mí mắt, mở mắt ra chớp 2-3 lần. Cuối cùng bạn đã có một nếp mí tự nhiên.

Đôi mắt to tròn nhờ miếng dán kích mí
Đôi mắt to tròn nhờ miếng dán kích mí

Tạo nếp mí tự nhiên bằng chỉ kích mí

Nhằm giúp cho mắt to hơn, tạo nếp mí cho mắt đẹp tự nhiên, chỉ kích mí cũng là dụng cụ thuận tiện cho việc làm đẹp đôi mắt của bạn. Với chỉ kích mí, bạn chỉ cần bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ một cách nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi, sau đó kéo sang hai bên để lộ sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Bạn cần đặt sợi chỉ này lên mắt và miết nhẹ, tạo độ kết dính và định hình cho nếp mí một cách rõ ràng.

Chỉ kích mí cũng giúp nếp mí rõ ráng hơn
Chỉ kích mí cũng giúp nếp mí rõ ràng hơn

Tạo nếp mí bằng gel kích mí

Gel kích mí là sản phẩm tạo mí mắt theo phong cách Hàn Quốc nhưng điểm hạn chế của phương pháp này là không giúp cho mắt to lên nhiều như dùng miếng dán hay chỉ kích mí.

Đôi mắt đẹp hơn nhờ gel kích mí
Đôi mắt đẹp hơn nhờ gel kích mí

Để tạo nếp mí, giúp mắt to hơn theo cách này, bạn chỉ cần vẽ đường mí mắt giả trên mắt, sau đó bôi gel lên đường vừa vẽ. Khi gel khô, dùng cây phụ kiện để nâng mí lên và giữ yên trong vòng 10 giây. Vậy là bạn đã có nếp mí đẹp tự nhiên vừa tạo.

Với cách tạo nếp mí tự nhiên không phẫu thuật, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một phương pháp phù hợp để khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, để có nếp mí đẹp tự nhiên thì phẫu thuật bấm mí và cắt mí vẫn được coi là hai phương pháp  tối ưu bởi các cách nêu ra bên trên chỉ giúp bạn che khuyết điểm tạm thời. Tại Thu Cúc, bấm mí và cắt mí là hai dịch vụ đang được đông đảo chị em lựa chọn. Với công nghệ được chuyển giao từ đối tác hàng đầu tại Hàn Quốc, dưới đôi bàn tay khéo léo đầy kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, phẫu thuật bấm mí và cắt mí được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác mang lại cho bạn đôi mắt với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật cho khách hàng bấm mí mắt tại Thu Cúc
Phẫu thuật cho khách hàng bấm mí mắt tại Thu Cúc

Để có thể sớm khắc phục nhược điểm cho đôi mắt bằng phương pháp cắt mí và bấm mí tốt nhất tại Thu Cúc, sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp tại Thu Cúc số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *