Các loại lá giúp bạn trị vết thâm trên da

Phái đẹp luôn mong muốn được sở hữu làn da trắng sáng, không tì vết nhưng có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến làn da của họ đầy vết thâm. Với các loại lá dưới đây, hy vọng phần nào sẽ giúp họ xóa được các vết thâm trên da.

cac-loai-la-giup-tri-vet-tham-tren-da

Lá bạc hà

Trong lá bạc hà có nhiều tinh dầu thơm, lại có thể giúp bạn xóa đi vết thâm trên da. Để trị các vết thâm trên da, bạn chỉ cần nghiền nát một vài lá bạc hà rồi cho vào mảnh vải sạch vắt lấy nước thoa lên vùng da bị mụn.Cách này, sẽ giúp bạn trị mụn thật hiệu quả và làn da thâm nhanh chóng biến mất.Sau một thời gian, bạn sẽ thấy làn da của mình trắng, sang, đẹp tự nhiên.

cac-loai-la-giup-tri-vet-tham-tren-da1

Lá trà xanh

Lá trà xanh là loại lá được dùng để pha trà uống hàng ngày. Với loại lá này, bạn có rất nhiều cách dung khác nhau. Khi pha chế làm trà uống hàng ngày, trà xanh giúp làn da của bạn được trẻ hóa, chống oxy hóa cho da. Bạn cũng có thể lấy bã trà xanh sau khi đã dùng xong nước, rồi đắp lên làn da bị thâm để trị vết thâm, giúp da trắng sáng mỗi ngày.

Lá lô hội

cac-loai-la-giup-tri-vet-tham-tren-da2

Loại lá này được dùng nhiều trong làm đẹp. Hiện nay, trên thị trường bạn cũng dễ dàng gặp các sản phẩm chiết xuất từ lá lô hội như sữa chua, kem dưỡng da,…Khi dùng để trị vết thâm, bạn cắt lá lô hội tươi từ cây rồi đem về lấy dao rạch và trích lấy gel từ trong lá cây. Sau đó, dùng bông thấm thoa gel lên vùng da bị thâm để làm sang da mỗi ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *