Bấm mí mắt tại Thu Cúc

Với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, nhiều chị em đã đến bấm mí mắt tại Thu Cúc. Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với bạn Kim Yến (29 tuổi, Phú Thọ) dưới đây để có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ bấm mí mắt tại đây.

Đôi mắt to đẹp giúp phái nữ trở nên quyến rũ hơn
Đôi mắt to đẹp giúp phái nữ trở nên quyến rũ hơn

PV: Chào bạn Kim Yến. Được biết bạn là khách hàng bấm mí mắt tại Thu Cúc, xin bạn cho biết tình hình hiện tại của mình sau khi thực hiện bấm mí mắt?

Kim Yến: Chào bạn. Mình mới bấm mí tại Thu Cúc được 1 tháng. Hiện tại mình thấy đôi mắt rất ổn định. Điểm phẫu thuật của mình đã lành trở lại và nếp mí cũng trở nên đẹp, rõ ràng hơn.

PV: Vậy, bạn biết đến Thu Cúc qua nguồn thông tin nào? Quyết định bấm mí của bạn có được gia đình ủng hộ hay không?

KY: Mình biết đến Thu Cúc qua một người bạn đã từng bấm mí tại đây. Nếp mí của bạn ấy khá chuẩn, lại đẹp tự nhiên nữa nên mình cũng khá ưng khi chọn Thu Cúc để thực hiện bấm mí. Bố mẹ mình có phong cách sống rất hiện đại. Cho nên việc làm đẹp được mọi người rất ủng hộ.

Phẫu thuật bấm mí mắt tại Thu Cúc
Phẫu thuật bấm mí mắt tại Thu Cúc

PV: Khi quyết định bấm mí tại Thu Cúc bạn có thấy lo lắng gì không và sau khi phẫu thuật tại đây bạn cảm thấy hài lòng nhất về điều gì?

KY: Trước khi phẫu thuật mình rất lo phẫu thuật sẽ đau và có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khi được các bác sĩ, điều dưỡng động viên mình thấy an tâm hơn nhiều. Và trải nghiệm rồi thì mới thấy chẳng phải như vậy. Còn điều khiến mình hài lòng nhất chính là đôi mắt đẹp tự nhiên như không hề thẩm mỹ, thị giác hoàn toàn bình thường, đặc biệt ưng nhất phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của bác sĩ và nhân viên Thu Cúc.

Sau phẫu thuật mắt to, nếp mí rõ ràng giúp khách hàng tự tin hơn. (Lưu ý: kết quả còn tùy vào cơ địa của mỗi người)
Sau phẫu thuật mắt to, nếp mí rõ ràng giúp khách hàng tự tin hơn. (Lưu ý: kết quả còn tùy vào cơ địa của mỗi người)

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi một cuộc trò chuyện thú vị như vậy. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *